Cho nick ngọc rồng chưa ai biết chưa ai lấy hấp dẫn tham gia ngay

15
4618

Tiếp tục với sự kiện cho nick ngọc rồng chưa ai biết. Ngày hôm nay chúng tôi quyết định tặng 50.000 tài khoản nr chưa ai lấy cả. Mỗi bạn sẽ được quyền nhận 1 tài khoản NR cực chất khủng. Nếu bạn là một game thủ ngọc rồng chân chính, bạn không có nhu cầu chuộc lợi cho bản thân thì có thể tham gia sự kiện này cùng nhiều game thủ khác. Tại vì trong những đợt cho nick ngọc rồng chưa ai biết chưa ai lấy lần trước. Đã có nhiều game thủ tuy đã có tài khoản nr rồi nhưng vẫn tham gia sự kiện hòng có được tài khoản. Xong các bạn ấy đem đi bán chuộc lợi cho bản thân. Chính vì điều này mà chúng tôi đã tiến hành cho nick nr chưa ai lấy 1 cách khác hơn trước.Cho nick ngọc rồng chưa ai biết

Vậy phải làm cách nào để tham gia lấy cho mình 1 tài khoản ngọc rồng để chơi trong sự kiện cho nick ngoc rong chua ai biet này? Đơn giản lắm mọi người, hãy tải ứng dụng cho nick ngọc rồng này tại phía cuối bài viết chúng tôi. Ứng dụng có chức năng xét duyệt chia sẻ tài khoản ngọc rồng khủng cho mỗi bạn chưa có tài khoản.

Chức năng của ứng dụng cho nick ngọc rồng chưa ai biết:

  1. Tặng nick nr chưa ai biết cũng chưa ai lấy cho game thủ. Tài khoản luôn độc nhất, có thể đem về đổi mật khẩu.
  2. Chạy được trên hệ điều hành Android và IOS
  3. Update liên tục những tài khoản nr chưa ai lấy cho game thủ.
  4. Ngôn ngữ tiếng việt, dễ dàng truy cập và sử dụng.
  5. Có thể nhận được thêm nick liên quân mobile và nhiều game khác ngoài game ngọc rồng ra.

Hướng dẫn nhận acc trong ứng dụng cho nick ngọc rồng chưa ai lấy:

  1. Đầu tiên anh em hãy tải ứng dụng tại phía cuối bài viết này.
  2. Chưa mở ứng dụng lên vội nhé. Các bạn cần phải online tại bài viết này thêm 3 phút để chúng tôi check IP của các bạn trước khi vào ứng dụng để nhận tài khoản.
  3. Mở ứng dụng lên. Điền thông tin số điện thoại của các bạn vào trong ứng dụng của chúng tôi. Sdt dùng để nhận nick ngọc rồng đó.
  4. Chấp thuận điều khoản của ứng dụng. Sau đó chỉ cần đợi 10 giây bạn sẽ nhận được tài khoản từ ứng dụng.

Chỉ với 4 bước này, việc nhận tài khoản ngọc rồng khủng vip từ chúng tôi rất dễ phải không nào? Tham gia ngay bằng cách download link phía dưới.

15 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here