Cho nick liên quân thử nghiệm bản test free miễn phí mới nhất

0
1908

Thật vui mừng khi chúng tôi đã quay lại chương trình cho nick liên quân thử nghiệm đến các game thủ của chúng ta. Lần này chúng tôi đã sưu tầm được nhiều acc liên quân thử nghiệm hơn đợt share acc lần trước. Lần trước chúng tôi chỉ sưu tầm được 5000 tài khoản liên quân bản test. Chỉ sau vài giờ đồng hồ đã có 5000 bạn lấy được, vì thế mà nhiều bạn đã thất vọng không có tài khoản. Nhưng trong lần này, chúng tôi đã sưu tầm được thêm 100.000 tài khoản.Cho nick liên quân thử nghiệm

Để giúp nhiều bạn có nick, mà không cần phải mất công đi xin nick liên quân thử nghiệm trên các trang mạng, facebook, google… Sự kiện cho nick liên quân thử nghiệm hôm nay chúng tôi sẽ cho 100.000 nick liên quân thử nghiệm miễn phí free. Nhiều bạn thì hỏi làm cách nào để lấy tài khoản đây, câu trả lời của chúng tôi là vô cùng đơn giản. Các bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn nhận acc liên quân thử nghiệm free dưới đây thôi.

Hoàn thành yêu cầu sự kiện cho nick liên quân thử nghiệm ngay:

Bước 1. Like cộng với share bài viết cho nick liên quân thử nghiệm trên các trang mạng xã hội. Đặc biệt là mxh FACEBOOK vs G+ nhé.

Bước 2. Download ứng dụng nhận nick liên quân thử nghiệm trên website chonicklienquan.com hoặc tại phía cuối bài viết của chúng tôi. Đây là ứng dụng đặc biệt giúp game thủ có thể xin được rất nhiều tài khoản game khác nhau đặc biệt là tài khoản liên quân. Khi các bạn đã download xong ứng dụng nhận nick liên quân mobile thử nghiệm rồi. Đừng mở ứng dụng lên vội nhé, hãy tiếp tục ở bài viết này thêm 5 phút. Để hệ thống website của chúng tôi xác minh được IP của bạn xem có phải là người dùng thật hay là bot. Sau 5 phút, chúng tôi không có thông báo gì trên màn hình điện thoại. Các bạn có thể mở ứng dụng lên và chuyển sang bước thứ 3.

Bước 3. Hoàn tất những thông tin của ứng dụng yêu cầu.

  • Chấp thuận điều khoản của ứng dụng nhận nick lq thử nghiệm.
  • Điền sdt hoặc gmail của các bạn (đây là địa chỉ dùng để nhận acc lq thử nghiệm)
  • Đánh dấu tích chấp thuận điều khoản mà ứng dụng cần bạn hoàn thành.
  • Bấm “Đồng ý” để kích hoạt chức năng nhận nick LQ thử nghiệm.

Những câu hỏi thường gặp sau khi tham gia sự kiện cho nick liên quân thử nghiệm

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here