Cho nick liên quân có tướng Valhein, superman , ryoma murad và nhiều tướng khác

9
8717

Sự kiện cho nick liên quân có tướng Valhein, Thane, Payna, Superman, Mina, Fennik, Mganga, Arum, Omega, Kahlii,Zephys , Max , Chaugnar, Violet, Omen, Ormarr, Azzen’Ka, Batman, Gildur, Yorn, Toro, Taara, Nakroth, Lindis, Aleister,Krixi , Lumburr, Natalya, Cresht, Jinna, Veera, Maloch, Kriknak, Arthur, Slimz, Ilumia, Preyta, Skud, Raz, Lauriel, Alice, Airi, Zuka, Ignis, Murad, Zill, Arduin, Joker, Ryoma, Astrid, Tel’Annas,Lữ Bố, Wonder Woman, Xeniel, Kil’Groth, Moren, TeeMee, Grakk, Butterfly, Tulen, Liliana,Điêu Thuyền, The Flash, Wisp, Triệu Vân, Rourke, Marja… Diễn ra bắt đầu từ ngày 18/7/2018 – Ngày kết thúc: Chưa cóCho nick liên quân có tướng

Trên đây là danh sách cho nick liên quân có nhiều tướng. Các bạn có thể sử dụng tài khoản tại hệ thống chonicklienquan.com để chơi thoải mái miễn phí. Chỉ cần các bạn cài đặt ứng dụng của chúng tôi thì việc sở hữu acc liên quân cộng đồng có tất cả các tướng trên hoàn toàn dễ dàng.

Giới thiệu ứng dụng cho nick liên quân có tướng Valhein, superman , ryoma murad…

  • Ứng dụng vô cùng nhẹ, dung lượng chỉ 3MB, hoạt động ổn định.
  • Hỗ trợ các hệ điều hành IOS, Android…
  • Cập nhật tài khoản vip, đầy đủ các tướng liên tục cho game thủ mỗi ngày.
  • Dễ dàng cài đặt, dễ dàng sử dụng.
  • Ngôn ngữ tiếng việt. Có thể nhận được rất nhiều các tài khoản vip trên các trò chơi online khác nhau.

Làm sao để nhận nick từ ứng dụng cho nick liên quân có đủ các tướng?

  1. Tải ứng dụng tại phía cuối bài viết sự kiện này.
  2. Online trực tuyến trên website này khoảng 5 phút. Trong 5 phút này bạn không được thoát ra dù chỉ 1 giây. Đây là bước vô cùng quan trọng mà hệ thống yêu cầu. Hệ thống cần bạn online 5 phút để check IP của bạn trên website và ứng dụng xem có trùng nhau không. Nếu bạn thoát ra sớm thì chúng tôi sẽ không check được IP của bạn vì thế khi sử dụng ứng dụng. Cơ hội nhận tài khoản có đủ các tướng rất khó thành công.
  3. Bạn phải xác minh số điện thoại và email trong ứng dụng của chúng tôi. Đây là bước quan trọng 2 địa chỉ sdt và email dùng để nhận acc liên quân cộng đồng từ chúng tôi.
  4. Bấm “Chấp Thuận” phía cuối màn hình ứng dụng. Để bắt đầu dò tìm tài khoản liên quân chưa có ai lấy. Khi dò xong bạn sẽ nhận được ngay tài khoản trên điện thoại hoặc xem trong email của bạn.

Như vậy là đã xong. Chỉ với vài thao tác dễ dàng bạn và mọi người khác sẽ có cho riêng mình 1 tài khoản LQ. Có đầy đủ các tướng của chúng tôi. Hàng ngày bạn có thể sử dụng ứng dụng để check kiếm tài khoản cho bạn bè người thân của mình.

9 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here